VILLAGE CẦN GIỜ

Mô tả

Toạ lạc ngay trên địa danh Sinh Quyển Cần Giờ, trải dài trên dòng sông thơ mộng Rạch Lá – là nơi Chủ đầu tư đã chọn và trao toàn quyền cho Chúng tôi để tư vấn đầu tư và tư vấn thiết kế dự án này.

Thoạt nghe mọi thứ có vẻ khá đơn giản, nhưng thực tế đã đặt trên vai chúng tôi một cái gánh đầy trách nhiệm.

Chỉ khi đặt vị trí của mình vào tâm thế của Chủ đầu tư, Chúng tôi hiểu rằng chính mình đang là người Chủ của dự án này chứ không đơn thuần chỉ là một nhà tư vấn thiết kế.

Thế là hàng loạt những đề bài được đặt ra với nhiều câu hỏi: nó sẽ là Resort? Biệt thự hay Dinh thự hoặc…

Khi được biết và hiểu về Chủ nhân, Chúng tôi thấy rằng đằng sau tất cả những bộn bề, tất bật,… đối diện biết bao nhiêu thử thách trong công việc, thì cần có một nơi tĩnh lặng, yên bình để quay về với tuổi thơ, đó là ý tưởng mà Chúng tôi muốn thực hiện cho anh. Và tại nơi này, chính anh, gia đình, bạn bè và tất cả những ai yêu cái chân thật, mộc mạc đều muốn ở đây cùng với anh.

Nghĩ đến đó, Chúng tôi quyết định chọn Ngôi Nhà của Vùng Quê Bắc Bộ làm ý tưởng phát triển dự án theo nét văn hoá này.

Chúng tôi muốn từ người ở, người đến và người đi đều sẽ có những cảm giác khác nhau với những câu hỏi “Ủa! Sao lại…”,

nhưng tất cả lại cùng chung cái cảm nhận sao nó lại gần gũi đến lạ thường, sao nó vẫn thân quen và yêu thương đến thế.

Tất cả cảm giác này cùng ùa về mang mọi người trở lại cái ngày xưa của mình, và cùng người thân hoà vào phong cảnh thiên nhiên tại đây, khiến ta chẳng hiểu sao nước mắt lại rơi, rồi bất chợt nghẹn đi trong phút giây hạnh phúc đầy kỷ niệm khi dạo quanh những con đường rợp bóng, nơi bến đò, hàng cau, ao cá, ao sen, cái chuồng lợn, chuồng gà, loài hoa và cây ăn quả yêu thích.

Hạnh phúc chân thật là như thế!

Đó chính là điều mà Chúng tôi muốn dự án thành hình để Chủ nhân và những người thân tiếp tục viết nên những kỷ kiệm tuyệt vời cùng thời gian./.

Chi tiết dự án

VỊ TRÍ: Huyện Cần Giờ, Tp. HCM, VN

KHÁCH HÀNG: Tư Nhân

HẠNG MỤC: Qui Hoạch Tổng Thể & Thiết Kế Cảnh Quan

DIỆN TÍCH: 11.000 m2

TRỞ LẠI TIẾP THEO