ARCHITECTURE

NGÔI NHÀ THEO PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI ĐẸP YÊN BÌNH VÀ LÃNG MẠN

Feb 18, 2019

Một chút mới mẻ từ màu sắc, chút ánh sáng tự nhiên rực rỡ cả khoảng không gian rộng, thêm nét thân thiện tự nhiên của nội thất là đủ để tạo nên một ngôi nhà đẹp như mơ dù ở nông thôn hay thành thị.

MORE DETAILS

VẺ ĐẸP KHÁC BIỆT CỦA NHỮNG NGÔI NHÀ ĐỘC LẬP GIỮA NON NƯỚC MÂY TRỜI

Feb 11, 2019

Đi theo hướng cá nhân và khác biệt, những ngôi nhà này đã và đang tạo nên một trào lưu sống kiểu mới, nơi mà con người và thiên nhiên cùng hòa vào làm một.

MORE DETAILS

NGÔI NHÀ 43M2 TRÁNH CÔN TRÙNG VÀ Ô NHIỄM Ở SÀI GÒN

Jan 27, 2019

Một ngôi nhà nhỏ xinh, đủ đầy tiện nghi và giữ được nét thô mộc tự nhiên mang đến vẻ đẹp đầy cuốn hút và quyến rũ, giúp cuộc sống thêm thoải mái, dễ chịu ở ngay ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh.

MORE DETAILS

NGÔI NHÀ CÓ THẢM THỰC VẬT DÀY ĐẶC BAO QUANH VÀ NỘI THẤT RETRO ĐỘC ĐÁO

Jan 20, 2019

Ngoại thất của ngôi nhà được bao quanh bởi những khu vườn xanh tươi, bãi cỏ xanh mướt; nội thất thì lại mới lạ theo phong cách retro.

MORE DETAILS

YT HOUSE - KẾT NỐI CON NGƯỜI VÀ THIÊN NHIÊN

Jan 11, 2019

Trong hành trình làm nghề của một kiến trúc sư, sẽ có rất nhiều điều tạo nên dấu ấn, có thể là những dự án tâm đắc, những bài học kinh nghiệm để đời… Và có lẽ, công trình đầu tay luôn là một trong những dấu ấn đáng nhớ nhất, bởi đó thường là tất cả sự háo hức của một người trẻ mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng tràn đầy ý tưởng và nhiệt huyết. YT house là một công trình như vậy đối với kiến trúc sư trẻ Hồ Quốc Dân, được anh chia sẻ trên ấn phẩm đặc biệt Xuân Nội Thất 2019.

MORE DETAILS

CẤU TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA NHÀ HÀNG TRE TẠI QUẢNG BÌNH

Jan 11, 2019

Sử dụng vật liệu chủ yếu của địa phương là tre để thiết kế nên một kết cấu độc đáo tại Quảng Bình. Với một thiết kế mở thoáng mát, cấu trúc nhà hàng độc đáo này tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng vật liệu tre để đảm bảo độ bền của loại vật liệu này.

MORE DETAILS